ลดน้ำหนักได้ด้วยการมีเซ็กซ์ Sex Calorie Counter

ลดน้ำหนักได้ด้วยการมีเซ็กซ์ Sex Calorie Counter

หากพูดถึงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์หรือการมีเซ็กซ์บางคนก็ชอบบางคนก็เฉย ๆ ปัจจุบันการมีเซ็กซ์ของประเทศไทยเกิดขึ้นไวกว่าเมื่อสมัยก่อนมาก โดยเด็กในวัยเรียนก็พากันมีเซ็กซกันซะแล้ว เอาละวันนี้จะมาพูดถึงเรื่องการมีเซ็กซ์มันช่วยให้ลดน้ำหนัดได้อย่างไร

การมีเซ็กซ์ลดน้ำหนักวันนี้จะมาอธิบายกันตั้งแต่ขึ้นแรกจนถึงขั้นถึงจุดสุดยอดกันเลย ว่าสามารถลดได้อย่างไรและลดได้เท่าไหร่

ขั้นถอดเสื้อผ้า

  • หากเธอเต็มใจ สามารถลดได้ 12 แครอรี่ ทำไมนะเหรอก็เพราะถ้าฝ่ายหญิงเต็มใจมันก็ถอดได้ง่ายไม่ต้องเสียแรงเยอะ
  • หากเธอไม่เต็มใจ สามารถลดได้ 187 แครอรี่ โอ้วว..มันช่างลดได้เยอะอะไรเบอร์นั้น ก็เพราะว่าถ้าผู้หญิงไม่เต็มใจแล้วละก็ มันก็ต้องมีการฉุดกระชากกันหรือไม่ก็เดี๋ยวถอดเดี๋ยวใส่จนร่างการเผาผลานไปเยอะ

ขั้นตอนถอดบลา

  • หากทำการถอดด้วยสองมือ สามารถลดได้เพียง 8 แครอรี่ ก็อะนะสองมือถอดแปบเดี๋ยวก็หลุดละ
  • หากถอดด้วยมือเดียว สามารถลดได้ 12 แครอรี่ การถอดบลาสาว ๆ ถึงแม้เราจะถอดด้วยมือเดียวก็สามารถถอดได้ง่ายอยู่ดีดังนั้นจึงไม่ต่างกันนักกับการถอด 2 มือ

ขั้นการเล้าโลม

  • พยายามหาจุดสยิว สามารถลดได้ 8 แครอรี่ การหาจุดเสียวของผู้หญิงมันง่ายก็ตรงหว่างขาและหัวนมเธอนั้นแหละเสียวกันทุกราย
  • พยายามหาจุดจีสปอต สามารถลดได้ 92 แครอรี่ อันนี้ลดได้เยอะมากพอสมควรเพราะการที่จะถึงจุดจีสปอตของแต่ละคนต้องใช้เวลา แต่สาว ๆ บางคนก็เสร็จไวนะ

เอาละทีนี้เรามาดูว่าท่าในการมีเซ็กซท่าไหนสามารถลดแครอรี่ได้เยอะ

 

  • ท่าพื้นฐาน หรือถ้าที่ผู้หญิงอยู่ข้างล่างแล้วผู้ชายอยู่ข้างบน สามารถลดได้  52 แครอรี่
  • ท่า 69 แนวนอน เป็นท่าที่หันหัวกันไปคนละทางท่านี้ส่วนมากก็ให้ผู้ชายเลียหีแล้วให้ผู้หญิงดูดควย สามารถลดได้ 78 แครอรี่
  • ท่า 69 แนวตั้ง บางคนอาจจะ งง ว่าท่า 69 แนวตั้งเป็นอย่างไร ท่านี้จะให้ผู้ชายยืนแล้วอุ้มฝ่ายหญิงโดนให้ส่วนขามาทางหัวของฝ่ายชาย แล้วให้ฝ่ายชายเลียหีและผู้หญิงดูดควยคล้ายท่าที่แล้วแต่เพียงเปลี่ยนมาเป็นการยืน สามารถลดได้ 112 แครอรี่

ทั้งนี้ในการมีเซ็กซ์หากมีการ ดูหนังโป๊ ร่วมด้วยจะช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้น

หนูโดนข่มขืนตอนขึ้นรถไฟฟรีไปเยี่ยมยายที่ต่างจังหวัด

เรื่องราวที่มันยังทำให้หนูจำฝังใจไม่อาจลบภาพนั้นให้หายไปจากสมองของหนูได้เลยค่ะ หนูชื่อ เหมียว อายุ 16 ปี เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนหนูมีอายุเพียง 15 ปีค่ะ ที่ตัดสินใจมาเขียนบทความนี้เพื่อแชร์ประสบการณ์ที่มันเกิดขึ้นในชีวิต เพิ่อว่าวันหนึ่งมีคนมาอ่านจะได้แชร์ความคิดเห็นกันค่ะ หนูเป็นเด็กเชียงรายเรียนตั้งแต่อนุบาลที่เชียงรายจนถึง ป.6 หนูอยู่บ้านกับตาและยายแต่พ่อกับแม่ทำงานที่กรุงเทพ พอหนูเรียนจบชั้นประถม 6 ก็คิดอยากที่จะไปเรียนต่อที่กรุงเทพจะได้อยู่กับพ่อและแม่ เพราะว่าพ่อแม่ไม่ค่อยได้กลับบ้าน ปีหนุ่งจะมาแค่  2 – 3 ครั้งแค่นั้นมันทำให้หนูคิดถึงและอยากจะไปอยู่มาก แต่ตากับยายกลัวว่าจะเป็นภาระในการไปรับไปส่งเลยให้เรียนที่เชียงรายไปก่อน พอหนูได้เข้ามาเรียนที่กรุงเทพก็เริ่มแต่งตัวดูเป็นสาวคนกรุงแบบเพื่อน ๆ ที่อยู่กรุงเทพผิดกับที่อยู่กับตายายเพราะที่นั่นแต่งแบบเรียบง่าย พอกับแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะมันเป็นสมัยนิยมของเด็กที่เริ่มจะเป็นสาวที่ต้องแบบใส่สั้นบางอะไรบ้าง หนูเป็นคนตัวเล็กและผิวขาวหน้าจะออกหมวย ๆ เพราะเชื้อสาวของเราเป็นคนเผ่าไทยใหญ่ออกแนว ๆ จีน จะพูดแล้วหนูก็ขึ้นรถไฟไปเยี่ยมตาและยายเป็นประจำแต่ทุกครั้งที่ไปพ่อและแม่ก็จะไปด้วย เรื่องมันมาเกิดขึ้นก็เพราะตอนนั้นเป็นช่วงเปิดเทมอหนูอยากจะไปเยี่ยมยายสักเดือนเลยขอพ่อกับแม่ว่าจะขอขึ้นรถไฟไปเหมือนทุกครั้ง แต่คราวนี้พ่อกับแม่ไม่ได้ไปด้วยเนื่องจากมันไม่ใช่วันหยุดและช่วงนี้เศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดี ก็ต้องกลับคนเดียวประหยัดค่าใช้จ่ายไม่ต้องให้พ่อหรือแม่ไปส่ง แล้วอีกอย่างหนูก็อายุ 15 ปีแล้ว พอที่จะรู้จักอะไรและช่วยเหลือตัวเองได้สะบาย หนูไปซื้อตั๋วรถไฟและซื้อแบบตั๋วนอนจะได้นอนไปด้วยพักผ่อนสะบาย พอรถไฟวิ่งไปถึงช่วงไหนหนูก็ไม่ทราบรู้แต่เพียงหนูตื่นขึ้นมาแล้วมีคนเอามือมาปิดปากหนูแล้วเอามีดจี้ที่คอแล้วบอกหนูว่าอย่าส่งเสียงไม่งั้นกูจะปาดคอมึงอยู่นิ่ง ๆ ตอนนั้นหนูตกใจมากจะร้องก็ไม่ได้เพราะมีดมันจี้ที่คอจวนจะเฉือนเนื้อหนูได้อยู่แล้วแล้วมันก็ลงมือถอดกางเกงหนูในหนูออก วันนั้นหนูใส่เป็นกระโปรงไป พอมันถอดกางเกงในหนูออกมันก็ลงมือ ข่มขืน หนูตอนนั้นหนูเจ็บมากเพราะยังไม่เคยโดนเลย เคยก็แค่ช่วยตัวเองตามประสาเด็ดที่อาจจะมีบ้างที่มีอารมณ์ทางเพศ แต่ก็นาน ๆ ครั้ง แล้วมันก็ไม่ใส่ถุงยางด้วยมันยัดเข้าของหนูแล้วทำจนเสร็จแล้วมีน้ำอุ่น ๆ ไหลเข้ามาในหีของหนู มันคงจะแตกในหีหนูแน่ ๆ เลย ในใจหนูกลัวทั้งโรคและกลัวท้องมากตอนที่มันทำมันเอามือถือของมันมัดกับเหล็กแล้วถ่าย คลิปโป๊ข่มขืน ไว้ตลอดเลย มันทำเสร็จก็บอกว่าห้ามบอกใครไม่งั้นกูจะเอาคลิปโป๊ข่มขืน ของมึงไปลงเน็ตประจานแน่ แล้วมันก็ออกไป

เว็บเก็บสิถิติที่น่าใช้สำหรับ Webmaster 2018

หากท่าเป็นคนหนึ่งที่ทำงานเกี่ยวกับเว็บไซด์หรือเป็นจเา้ของเว็บไซด์สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลย นั้นก็คือตัวเก็ยสถิติภายในเว็บไซด์ของท่านเอง ตัวเก็ยสถิติมีไว้ดูข้อมูลการเข้าชมในแต่ละวันว่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง จึงทำให้เจ้าของเว็บรู้แนวทางของเว็บไซด์ตัวเองว่าจะควรแก้ไขอย่างไรเมื่อผู้ชมน้องลง สำหรับตัวเก็บสถิติเว็บไซด์มีหลายตัวมาก แต่วันนี้ ผมจะมาแนะนำเฉพาะตัวที่ใช้งานได้ฟรี ช่วยประหยัดงบในการทำเว็บไซด์

  1. Google analytics เป็นของ Google เองเลยสมัครง่ายเพียบท่านมีบัญชีเมลของ google อยู่แล้วก็สามารถใช้งานได้เลยเป็นอะไรที่สะดวกสะบายมาก ๆ แถมยังมีตัวช่วยให้เราทราบถึงคุณภาพของเว็บไซด์ด้วย

2.  Histats.com เว็บนี้ก็สมัครง่ายใช้งานฟรี ดูได้หลากหลาย ทั้งคีย์ที่เข้ามา จำนวนคนเข้าและออก

สาวไซด์ไลน์ช่วงเวลาผ่อนคลายร่างการกับการหาความสุขใส่ตัว

สาวไซด์ไลน์คืออะไร

สาวไซด์ไลน์เหรอหนุ่ม ๆ สมัยนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวไซด์ไลน์ เป็นแน่ ความหมายของสาวไซด์ไลน์ก็น่าจะเป็นประมาณสาวขายบริการนี่แหละครับเพียงแต่พูดให้ดูดีมีราคาขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนมากก็จะเป็นพวกน้อง ๆ สาว ๆ นักเรียนนักศึกษาที่แอบหาเวลาว่างมาเป็น สาวไซด์ไลน์ ทุกวันนี้มีทั้งแบบโพสขายตัวกันทั้งทางเฟสและไลน์ แบบว่าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราคาก็จะแตกต่างกันไปตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักแสนเลยก็มี บางคนคงสงสัยว่า เฮ้ย..มีหลักร้อยด้วยเหรอ ก็อย่างที่บอกเลยครับว่า สาวไซด์ไลน์ มีหลายเกรด แล้วแต่ความสวยมั้ง แล้วแต่ระดับ ไซด์ไลน์หลักร้อยก็น่าจะประมาณสาวบ้าน ๆ ที่ร้อนเงินหลักร้อยก็เอาประมาณนี้ แต่คาราสำหรับสาวไซดไลน์ราคาแบบกลาง ๆ ก็น่าจะประมาณ 1500 -3000 บาท ถือว่าเป็นราคามาตรฐานของ สาวไซด์ไลน์  ครั้งหนึ่งก็แล้วแต่น้องเขาจะให้กี่ชั่วโมงแต่ที่ส่วนมากก็น่าจะ 3 ชม.ต่อการนัดพบสาวไซด์ไลน์ 1 ครั้ง

มัดใจสามีให้อยู่หมัดด้วยเรื่องบนเตียงที่เร้าร้อน

เอาใจสามีด้วยเรื่องบนเตียง

 

สามีเกือบทุกคนอยากให้ภรรยาของตนเองเอาใจ ดูแลเอาใจใส่เวลาเลิกงานแล้วอยากให้เมียหาน้ำเย็น ๆ ให้ดื่มและคอยรับใช้อยู่ที่บ้าน เวลานอนก็ให้เมียดูดควยให้เสียว ๆ ก่อนเย็ดสามีจะได้ชอบ ถ้าเมียคนไหนดูดควยให้ผัวแล้วละก็รับรองผัวนี่จะติดใจเลย ยิ่งภรรยาคนไหมยอมดูดควยให้ผัวแล้วน้ำแตกเข้าปากและกล้ากินน้ำเงี่ยนจากควยผัว ต้องยอมรับว่าคงรักสามีมาก ๆ ถึงได้กล้ากินน้ำเงี่ยนของผัว บางทีเวลาเย็ดกับผัวต้องหาอะไรมาเร้าอารมณ์บ้างอย่างการหาซื้อ ดิวโด้  หรือที่เรียกกันว่าจู๋ปลอม เอาไว้ช่วยในการมีความสุขใช้ช่วยตัวเองให้ผัวดูให้ผัวเกิดความเงี่ยน ที่อยากจะเย็ดเมีย เปิด หนังโป๊ ดูไปด้วยจะช่วยเพิ่มอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว หาหนังโป๊ที่ควยใหญ่ ๆ เย็ดกันมันส์ ๆ เปิดดูแล้วทำตามมันช่างได้ความสุขยิ่งนัก

สมุนไพรช่วยเพิ่มสมรรถภาพท่านชายอ่านดูไม่เสียหาย

สมุนไพรไทย

เพิ่มสมรรถนภาพท่านชาย

สมุนไพรไทย
สมุนไพรไทย

ขนาดของท่านชายบางคนอยากให้ตัวเองใหญ่ยาวจะได้สมกับเป็นชายชาตรี บางคนก็อาจจะเฉย ๆ เพราะมันเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่ปัจจุบันการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศสามารถทำได้หลากหลายวิธีเพราะทางการแพทย์ปัจจุบันสามารถทำได้แบบรวดเร็ว แต่อาจจะแพงไปหน่อยสำหรับคนธรรมดา แต่ก็ยังมีวิธีอื่นที่ทำได้ปลอยภัยและราคาถูกนั้นก็คือ สมุนไพร ในส่วนของสมุนไพรมีทั้งช่วยในการเพิ่มขนาดและช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ วันนี้เราจะมาพูถึงเรื่อง สมรรถนะทางเพศกันก่อน

กำลังช้างสาร

เป็นสมุนไพรพื้นบ้านของไทย ที่มีสรรพคุณในเรื่องบำรุงกำลัง แก้อาการปวดเมื่อยตามเส้นในสมัยโบราณมักนิยมนำสมุนไพรตัวนี้มาเข้าตำรับทำเป็นยาดองเหล้า เพื่อให้ร่างกายประปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ การทานกำลังช้างสารตำรับสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์จึงเหมาะอย่างยิ่งแก่ผู้ที่ต้องการทานเพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย

โด่ไม่รู้ล้ม

สรรพคุณของโด่ไม่รู้ล้ม

ใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ด้วยการใช้รากต้มเป็นน้ำดื่ม หรือใช้ดองเหล้าดื่มผสมเข้ากับสมุนไพรกำลังเสือโคร่งและม้ากระทืบโรง หรือจะใช้ใบต้มกับน้ำดื่มก็ได้ และนอกจากนี้ยังใช้ทั้งต้นของโด่ไม่รู้ล้ม นำมาตากแห้งแล้วหั่นเป็นฝอยใช้ผสมเข้ายาร่วมกับสมุนไพรอื่น ๆ คือ ต้นนางพญาเสือโคร่ง ม้ากระทืบโรง ลำต้นฮ่อสะพายควาย สะค้าน ตานเหลือง มะตันขอ เปลือกลำ หัวยาข้าวเย็น แก่นฝาง ไม้มะดูก และข้าวหลามดง นำมาต้มเป็นน้ำดื่มเป็นยาบำรุงก็ได้เหมือนกัน (ราก, ใบ, ทั้งต้น)
ช่วยบำรุงหัวใจ (ทั้งต้น)
ลำต้นและใบใช้เป็นยาบำรุงเลือด เหมาะสำหรับสตรีที่มีประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ (ต้นและใบ)
ช่วยทำให้อยากอาหาร (ต้นและใบ)
ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย (ใบ)
ช่วยแก้กษัย (ทั้งต้น)
ทั้งต้นมีรสกร่อนจืดและขื่นเล็กน้อย ใช้รับประทานช่วยทำให้เกิดกษัยแต่มีกำลัง (ทั้งต้น)
ช่วยแก้อาการร้อนใน กระหายน้ำ ด้วยการใช้รากนำมาต้มกับน้ำดื่ม (ราก)
ช่วยขับเหงื่อ (ทั้งต้น)
ทั้งต้นใช้ต้มกับน้ำรับประทาน ช่วยแก้ไข้จับสั่นหรือไข้มาลาเรียได้ (ทั้งต้น)

ช่วยแก้ไข้ ด้วยการใช้รากโด่ไม่รู้ล้มนำมาต้มกับน้ำดื่ม หรือจะใช้ราก ลำต้น ใบ และผล ต้มเป็นน้ำดื่มก็ได้เช่นกัน (ราก, ลำต้น, ใบ, ผล, ทั้งต้น)
ใช้เป็นยาแก้ไอ ด้วยการใช้ต้นหรือรากต้มกับน้ำรับประทานเป็นยาแก้ไอ (ราก, ต้น, ใบ, ทั้งต้น)
รากโด่ไม่รู้ล้มช่วยแก้ไข้ตัวร้อน แก้ไข้หวัด แก้อาการไอเรื้อรัง (ราก)
รากใช้ต้มดื่มแก้อาเจียนได้ (ราก)
ทั้งต้นใช้ต้มเป็นน้ำดื่มช่วยแก้อาการข้าวติดคอหรือกลืนอาหารฝืดคอได้ (ทั้งต้น)
ใช้เป็นยาแก้วัณโรค (ทั้งต้น)
ช่วยรักษาโรคหลอดลมอักเสบ (ไม่ระบุส่วนที่ใช้)
ช่วยแก้อาการตาแดง (ทั้งต้น)
ช่วยแก้อาการเจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ ด้วยการใช้ต้นแห้งประมาณ 6 กรัม นำมาแช่ในน้ำร้อนขนาด 300 cc. (เท่าขวดแม่โขง) ประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วรินเอาน้ำมาดื่มจะช่วยบรรเทาอาการได้ หรือจะใช้ต้นแห้งนำมาบดให้เป็นผงแล้วปั้นเป็นเม็ดไว้รับประทานก็ได้เช่นกัน (ต้นแห้ง, ทั้งต้น)
ช่วยรักษาแผลในช่องปาก ด้วยการใช้ต้นแห้งประมาณ 30 กรัม นำมาต้มดื่มวันละครั้ง (ต้นแห้ง, ทั้งต้น)
รากใช้ต้มกับน้ำนำมาอมช่วยแก้อาการปวดฟันได้ หรือใช้รากนำมาตำผสมกับพริกไทย (ราก)
ช่วยห้ามเลือดกำเดาไหล เลือดกำเดาไหลง่าย ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 30-60 กรัม (ถ้าแห้งใช้ 10-15 กรัม) นำมาต้มกับเนื้อหมูแดงพอประมาณแล้วใช้รับประทานติดต่อกัน 3-4 วัน (ต้นสด, ทั้งต้น)
รากและใบใช้ต้มเป็นยาดื่มช่วยบรรเทาอาการเจ็บหน้าอก (รากและใบ)
ช่วยแก้อาการท้องเสีย (ราก, ทั้งต้น)
รากและใบช่วยแก้อาการท้องร่วง (รากและใบ)
ช่วยแก้บิด (รากและใบ, ทั้งต้น)
ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร (รากและใบ, ทั้งต้น)
ช่วยแก้ท้องมานหรือภาวะที่มีน้ำในช่องท้องมากเกินปกติ ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 60 กรัม นำมาต้มกับดื่มเช้าเย็น หรือใช้ตุ๋นกับเนื้อแล้วนำมารับประทานก็ได้ (ต้นสด)
ช่วยขับไส้เดือน พยาธิตัวกลม (ราก, ใบ, ทั้งต้น)
ช่วยขับระดูขาวของสตรี (ราก,ทั้งต้น)
รากมีสรรพคุณเป็นยาบีบมดลูก (ราก)
รากใช้เป็นยาคุมกำเนิดสำหรับสตรีหลังคลอดบุตรใหม่ ๆ (ราก, ใบ)
รากและใบใช้ต้มอาบน้ำหลังคลอดของสตรี (รากและใบ)
ช่วยแก้นิ่ว ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 90 กรัม ต้มรวมกับเนื้อหมู 120 กรัม พร้อมใส่เกลือเล็กน้อย ต้มแล้วเคี่ยวกรองเอาแต่น้ำมาดื่ม เอากากออก แบ่งรับประทานเป็น 4 ครั้ง หรือจะใช้รากนำมาต้มกับน้ำดื่มแก้อาการก็ได้เช่นกัน (ราก, ต้น, ทั้งต้น)
ทั้งต้นมีรสกร่อยและขื่น ใช้เป็นยาช่วยขับปัสสาวะ (ราก, ใบ, ทั้งต้น)
ช่วยแก้ปัสสาวะพิการ (ทั้งต้น)
ช่วยแก้อาการขัดเบา (อาการเริ่มต้นของทางเดินปัสสาวะอักเสบ) ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 15-30 กรัม ใช้ต้มกับน้ำดื่ม (ต้นสด)
ช่วยรักษาตับและไตอักเสบ (ไม่ระบุส่วนที่ใช้)
ช่วยแก้กามโรค รักษาโรคบุรุษ (ราก, ใบ, ทั้งต้น)
รากและใบช่วยแก้กามโรคในสตรี โดยใช้แบบสดหรือแห้งประมาณ 2 กำมือนำมาต้มเป็นน้ำดื่มแก้อาการ (รากและใบ)
ช่วยบำรุงกำหนัด บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ด้วยการใช้รากต้มกับน้ำดื่ม (ราก, ใบ, ทั้งต้น)
ช่วยขับน้ำเหลืองเสียออกจากร่างกาย (ทั้งต้น)
ช่วยแก้ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 30 กรัม ต้มเป็นน้ำดื่ม (ต้นสด)
ช่วยแก้ดีซ่าน ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 120-240 กรัม นำมาต้มกับเนื้อหมูแล้วใช้รับประทานติดต่อกัน 4-5 วัน (ต้นสด, ทั้งต้น)
ช่วยแก้อาการบวมน้ำ (ทั้งต้น)
ช่วยแก้อาการอักเสบต่าง ๆ เช่น หลอดลมอักเสบ ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ ลำไส้อักเสบ ฯลฯ (ราก, ทั้งต้น)
ช่วยรักษาฝีบวม ฝีมีหนอง ด้วยการใช้ต้นสดนำมาตำผสมกับเกลือเล็กน้อย และละลายน้ำส้มสายชูพอข้น ๆ แล้วนำมาใช้พอกบริเวณที่เป็นฝี (ราก, ต้นสด, ทั้งต้น)
ช่วยรักษาฝีฝักบัว ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 25 กรัม ใส่เหล้า 1 ขวด และน้ำ 1 ขวด แล้วนำมาต้มดื่ม และใช้ต้นสดต้มกับน้ำเอาน้ำมาชะล้างบริเวณหัวฝีที่แตก (ต้นสด)
ช่วยแก้พิษจากแมลงสัตว์กัดต่อย แผลงูกัด (ทั้งต้น)
ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ผดผื่นคันตามร่างกาย ด้วยการใช้ใบสดประมาณ 2 กำมือ นำมาเคี่ยวกับน้ำมันมะพร้าว แล้วนำมาใช้ทาบริเวณที่มีอาการ (ใบสด)
ช่วยรักษาบาดแผล ด้วยการใช้ใบสดประมาณ 2 กำมือ นำมาเคี่ยวกับน้ำมันมะพร้าว แล้วนำมาทาแผล (ใบ)
ช่วยแก้อาการเหน็บชา ด้วยการใช้ต้นสดประมาณ 30-60 กรัมและเต้าหู้ประมาณ 60-120 กรัม แล้วเติมน้ำพอประมาณ ใช้ตุ๋นรับประทาน (ต้นสด, ทั้งต้น)
ช่วยแก้อาการปวดบวม (ไม่ระบุส่วนที่ใช้)
ช่วยคลายเส้น ด้วยการใช้รากนำมาต้มเป็นน้ำดื่ม (ราก)
รากใช้ต้มกับน้ำดื่มช่วยแก้อาการปวดหลังปวดเอวได้ หรือจะใช้รากต้มร่วมกับลุบลิบก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ใบต้มกับน้ำดื่มร่วมกับเหงือกปลาหมอก็ได้เช่นกัน (ราก, ใบ)
ช่วยแก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกายกาย ด้วยการใช้รากต้มเป็นน้ำดื่ม หรือใช้ดองเหล้าดื่มผสมเข้ากับสมุนไพรกำลังเสือโคร่ง ม้ากระทืบโรงก็ได้เช่นกัน (ราก)
รากใช้เป็นส่วนประกอบในยาสมุนไพรชนิดอื่น ๆ ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มเม็ดเลือดแดงสำหรับผู้ป่วยเอดส์ โดยประกอบด้วย โด่ไม่รู้ล้ม ม้ากระทืบโรง หงอนไก่อู และหงอนไก่แจ้ นำมาต้มเป็นน้ำดื่ม แต่ถ้าเป็นคนปกติดื่มแล้วจะช่วยบำรุงกำลัง (ราก)

หากท่านมีสมรรถภาพทางเพศดีแบบนี้ก็ดู คลิปโป๊ ให้แข็งแล้วเย็ดสาว ๆ ได้สบายเลย

หนุ่มสาวญี่ปุ่นเขาคิดยังไงกับ “หนังโป๊” ที่ถ่ายทำและส่งขายกันทั่วโลก [มีคลิป]

หนังโป๊-2

หากพูดถึง ‘ประเทศญี่ปุ่น’ นอกจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย วัฒนธรรมเก่าแก่ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม และผู้คนที่เป็นมิตร อันเป็นจุดเด่นของประเทศแล้ว ‘หนังโป๊’ ก็เป็นอีกสิ่งหนี่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นึกถึง เพราะญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่องเซ็กซ์ที่สุดประเทศหนึ่งในโลก นอกจากนั้นอุตสาหกรรมการผลิตหนังโป๊ในญี่ปุ่น ยังเป็นอุตสาหกรรมสำคัญที่สามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศอย่างมากมาย และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรับฟังความคิดเห็นของหนุ่มสาวชาวอาทิตย์อุทัยรุ่นใหม่กันว่า พวกเขารู้สึกอย่างไรกับ ‘หนังโป๊’ ในยุคปัจจุบันกันบ้าง!?

หนังโป๊
หนังโป๊

จากการสอบถามเหล่าวัยรุ่นชาย-หญิงญี่ปุ่นของพิธีกรชายท่านนี้ จะเป็นการเน้นคำถามเกี่ยวกับทัศนคติต่างๆ ที่วัยรุ่นกลุ่มนี้มีต่อหนังโป๊ หรือ ‘หนังเอวี’ ซึ่งเราจะขอสรุปออกมาเป็นข้อๆ ดังนี้

1. ความถี่ในการดูหนังโป๊ของแต่ละคน
สำหรับวัยรุ่นชาย เฉลี่ยแล้วพวกเขาดูกันเกือบทุกวัน ส่วนวัยรุ่นหญิงบอกว่า พวกเธอดูบ้างแต่ไม่บ่อย เล็กน้อยถึงปานกลาง

2. วัยรุ่นหญิงคิดอย่างไรกับผู้ชายที่ดูหนังโป๊?
พวกเธอคิดว่า ผู้ชายที่ชอบดูหนังโป๊คือพวกที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์จริงๆ เพราะหากผู้ชายเคยทำเรื่องอย่างว่ามาก่อน พวกเขาจะไม่ชอบดูหนังโป๊แต่จะชอบปฏิบัติจริงเสียมากกว่า ส่วนวัยรุ่นชายคิดว่าการที่พวกตนชอบดูหนังโป๊นั้นเป็นเรื่องปกติ เพราะผู้ชายมีความต้องการทางเพศมากกว่า และถ้าวันไหนไม่ได้ดูหนังโป๊ พวกตนจะมีความรู้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่างในชีวิตไป!

3. รู้หรือไม่ว่า หนังโป๊ญี่ปุ่น ได้รับความนิยมไปทั่วโลก?
วัยรุ่นหญิงบอกว่า พวกเธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าหนังโป๊จากญี่ปุ่นจะโด่งดังขนาดนี้ พวกเธอคิดแค่เพียงว่า หนังโป๊จากประเทศตะวันตกน่าจะได้รับความนิยมมากกว่าด้วยซ้ำ และที่ผู้คนทั่วโลกชอบหนังโป๊ญี่ปุ่นอาจจะเป็นเพราะว่า สาวญี่ปุ่นน่ารักคาวาอี้นั่นเอง ส่วนวัยรุ่นชายบอกว่า หนังโป๊จากประเทศตะวันตกแจ่มว้าวกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นเยอะ!

 

หนังโป๊-2
หนังโป๊-2

 

5. คิดว่าจะมีผู้หญิงญี่ปุ่นสักกี่เปอร์เซนต์ที่จะยอมเล่นหนังโป๊เพื่อเงิน?
วัยรุ่นหญิงจะตอบโดยเฉลี่ยแล้ว 10-40% ส่วนวัยรุ่นชายตอบว่า 50% ขึ้นไป

6. คุณคิดว่าเงินจำนวนเท่าไหร่? ถึงจะสามารถจ้างคนทั่วไปให้ยอมเล่นหนังโป๊ได้
วัยรุ่นหญิงตอบโดยเฉลี่ย 10,000 – 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 330,000- 3,300,000 บาท ส่วนวัยรุ่นชายตอบว่า ผู้ชายร้อยทั้งร้อย เรียกค่าจ้างแค่ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือต่ำกว่านั้น ก็ตอบตกลงที่จะยอมเล่นหนังโป๊ทันที

7. คุณคิดว่าอย่างไร ที่ปัจจุบันยังมีคนยอมเล่นหนังโป๊อยู่?
วัยรุ่นหญิงบอกว่า ที่ทุกคนยอมเล่นก็เพราะเงิน เพราะความที่ไม่รู้จักพอ อยากได้อยากมี โดยไม่สนว่าผลกระทบที่ตามมาจะเป็นเช่นไร ส่วนวัยรุ่นชายบอกว่า ผู้หญิงส่วนมากที่เล่นหนังโป๊ น่าจะถูกหลอกให้มาเล่น จริงๆ แล้วพวกเธออาจจะไม่รู้มาก่อนก็เป็นได้ แต่ถ้าเป็นผู้ที่เต็มใจมาเล่นเอง พวกเขาก็น่าจะฉุกคิดสักนิดว่า หนังที่เขาเล่นมันไม่มีวันหายไปไหน มันยังอยู่คอยตอกย้ำจิตใจตราบนานเท่านาน

 

หนังโป๊-3
หนังโป๊-3

 

และนี่ก็คือความคิดเห็นส่วนหนึ่งของเหล่าวัยรุ่นจากแดนอาทิตย์อุทัยที่พวกเขามีต่อวงการหนังโป๊ วงการที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ก้าวหน้า โดยเพียงแค่ปี 2014 ปีเดียว ที่ภาวะเศรษฐกิจญี่ปุ่นอยู่ในช่วงซบเซา แต่วงการหนังโป๊กลับมีรายได้สะพัดสูงถึง 70,000 ล้านเยน หรือประมาณ 20,000 ล้านบาทเลยทีเดียว และวงการหนังโป๊ญี่ปุ่นสามารถผลิตหนังโป๊ได้ราว 3 หมื่นเรื่องต่อปี ส่งออกและจัดจำหน่ายไปทั่วโลก เป็นอุตสาหกรรมการผลิตหนังโป๊ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ส่วนถ้าใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม ก็คลิกลิงค์ที่แนบไว้ด้านล่างได้เลย

แอบเปิดดูมือถือลูกสาวพึ่งอายุ 12 แล้วเจอ “คลิปโป๊” ตกใจมาก

คลิปโป๊

เจอ “คลิปโป๊” ในมือถือลูกสาว

คลิปโป๊
คลิปโป๊

เรื่องมีอยู่ว่าลูกสาวเรียนอยู ป.6 เป็นคนร่าเริงและคบทั้งเพื่อนหญิงและเพื่อนชาย เราเห็นเด็กอายุขนาดนี้ก็น่าจะซื้อมือถือให้สักเครื่องเผื่อมีธุระสำคัญจะได้ติดต่อได้ง่ายและสะดวก ประจวบเหมาะกับน้องเองก็อยากได้มือถือไว้สักเครื่องไว้เล่นคุยกันกับเพื่อน ๆ ถ้าพูดถึงเรื่องมือถือแล้วเราเห็นว่าเด็กสมัยนี้ก็ควรมรได้แล้วไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ราคามันแพงมาก วันนั้นลูกสาวเข้าห้องน้ำเอามือถือวางไว้บนโต๊ะคอมเราเลยแอบเอาขึ้นมาดู ไล่ดูรูปที่ลูกสาวถ่ายกับเพื่อน ๆ แต่ดันไปเจอ “คลิปโป๊” เป็นคลิปโป๊การมีเพศสัมพันธ์กันระหว่างชายหญิงเห็นทุกส่วนของร่างการแบบชัดเจนเราก็ตกใจไม่รูจะพูดยังไงกับลูกสาวดี

เย็ดแม่ยายเรื่องราวที่ผมแอบเอากับแม่ยายโดยไม่ได้ตั้งใจ

เย็ดแม่ยาย

เย็ดแม่ยายเรื่องราวที่ผมแอบเอากับแม่ยาย

เย็ดแม่ยาย
เย็ดแม่ยาย

สวัสดีครับทุกท่านผมชื่อแมนอายุ35ปีอยู่กินกับเมียมาก็สักราว ๆ 15 ปีแล้ว  ผมจะอยู่บ้านแฟนตั้งแต่เราแต่งงานกันในบ้านจะมี ผม เมียผมและแม่ยาย 3 คน พอดี เรายังไม่ได้มีลูกด้วยกันไม่รู้ใครกันแน่ที่เป็นหมั่น ผมกับเมียเราทำงานเป็นยามเหมือนกันอยู่บริษัทเดียวกัน แต่เราไม่สามารถเลือกได้ว่าเราจะอยู่กะไหนเพราะหัวหน้าจะเป็นคนจัดการทุกอย่างโดยที่เราไม่สามารถไปโต้แย้งได้ เมียผมเป็นคนอวบนิด ๆ ผิวไม่ขาวมากอาจเป็นเพราะไม่ค่อยมีเวลารักษาตัวเองให้ดูสดใส เลิกงานไปก็เหนือยกินข้าวอาบน้ำเสร็จก็นอนเลย ถ้าผมกลับก็แสดงว่าเมียผมจะต้องออกไปทำงานนั้นก็หมายความว่าเราไม่ค่อยได้ร่วมกลับนอนกันเลย ถ้าผมกลับมาก็จะได้อยู่กับแมายายสองต่อสองและนั่นก็คือที่มาของการได้ “เย็ดแม่ยาย” ของผม เพราะเราจะอยู่ได้กันตลอดเวลาที่เมียไม่อยู่ ครั้งแรกที่ผมได้เย็ดแม่ยายผมยังจำได้ติดตาและติดใจเลย วันนั้นผมกลับมาจากที่ทำงานประมาณ 1 ทุ่ม กำลังเกิดเข้าบ้าน แต่ผมได้ยินเสียงน้ำดังมาจากในห้องน้ำเลยคิดว่าแม่ยายน่าจะเปิดไว้แล้วลืมปิดแต่สิ่งแรกแรกที่ผมเห็นตอนเดินไปถึงประตูห้องน้ำคือ แม่ยายที่รูปร่างขาวอวบกำลังอาบน้ำและกำลังสระผม ลองนึกภาพนะครับผู้หญิงสระผมจะมักหลับตาเพราะผมยาวอาจทำให้น้ำยาสระผมเข้าตาได้ ผมยืนอึ้งและดูแม่ยายที่กำลังอาบน้ำอย่างใจจดใจจ่อ หีแม่ย่ยโหนกใหญ่เนินหีอวบ ๆ เห็นแล้วอยากกระโจนเข้าไปแล้วจับเย็ดทันทีแต่ต้องห้ามใจไว้เดี๋ยวจะเป็นเรื่องขึ้นมาจะแย่ แต่จู่ ๆ ขณะที่ผมกำลังยืนมองแม่ยายอยู่นั้นกลับมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นจากในกางเกงผมพอดี ทำให้แม่ยายลืมตาแล้วเห็นผมที่กำลังจ้องมองเนินหีของแม่ยายอยู่ ตอนแรกแม่ยายสดุ้งตกใจนิดหน่อย เพราะน่าจะคิดว่าเป็นโจรหรือขโมย แต่พอแม่ยายมองเต็ม ๆ ก็เอ่ยปากถามผมว่าจะเข้าห้องน้ำหรอแมน สงสัยจะอายเลยแสร้งถามไป ผมเลยพูดแบบติด ๆ ขัด ๆ ว่าใช่ครับ แต่สายตาแม่ยายกำลังจ้องที่เป้ากางเกงผมอยู่ ก็มันเล่นแข็งโป๊กเลยทำให้มันตุงิออกมาจากเป้ากางเกง จู่ ๆ แม่ยายก็เดินเข้ามาแล้วลูบตรงที่เป้าผมแล้วถามว่าอยากเย็ดแม่ยายหรอ มาสิแม่ก็ไม่ได้ทำเรื่องอย่างว่ามานานมากแล้ววันนี้ยังไงขอลองเป็นเมียลูกเขยสักวัน ผมเลยจัดการจูบปากแม่ยายและรีบถอดเสื้อผ้าตัวเองอย่างไวด้วยความ้งี่ยนที่ยืนมองอยู่นาน ผมถอดเสื้อผ้าเสร็จก็ก้มลงไปดูดเม็ดแตดแม่ยายเนินหีใหญ่ ๆ แบบนี้ผมชอบมากเลย จนแม่ยายบอกว่าเย็ดแม่ยายสักทีเถอะแม่จะไม่ไหวแล้วผมเลยจับดุ้นเสียบหีแม่ยายมันใหญ่จนแม่ยายร้องครางเสียงหลงเลยและผมก็น้ำแตกเข้าไปในหีแม่ยายเต็ม ๆ พอเราเสร็จด้วยกันทั้งคู่ก็อาบน้ำด้วยกันและก็เข้านอนด้วยกันเอากันเย็ดแม่ยายทั้งคืนเลย

หนังโป๊เกาหลีประเทศที่มีสาวสวยหนุ่มหล่อที่มีแสดงเล่นฉากหนังxxx

หนังโป๊เกาหลี

หนังโป๊เกาหลี

หนังโป๊เกาหลี
หนังโป๊เกาหลี

ประเทศเกาหลีมีหนุ่มหล่อสาวสวยมากมายบางคนหน้าตาไม่ดีก็อาศัยการศัลยกรรม “หนังโป๊เกาหลี” จึงมีผู้คนมากมายชอบดูเพราะสาว ๆ สวย ๆ เยอะนมใหญ่ ๆ หีใหญ่ทำได้หมด หนังโป๊เกาหลี สามารถหาดูได้ไม่ยากไม่ว่าจะโหลดมาลงมือถือไว้ดูแก้เงี่ยนหรอเปิดดูตามเว็บต่าง ๆ ที่มีหนังโป๊เกาหลีให้ดูฟรี ๆ  ไม่ว่าจะเป็นหนังอาร์แบบเซ็นเซอร์บางส่วนไว้แต่สามารถเห็นนมหรือแบบไม่เซ็นที่เห็นทั้งหีทั้งแตดได้เลย สาวเกาหลีมีความงานเฉพราะแบบขาวอวบผิวขาวเนียนหน้าตาหมวยน่ารักผู้ชายก็หน้าตี๋สาวไทยจะชอบเป็นพิเศษจนถึงคลั่งไคร้ผู้ชอบเกาหลีอยากจะแหกแตดให้เย็ดเลยทีเดียว